Lễ hội văn hóa Đức “GBA Oktoberfest” sẽ diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh

GBA Oktoberfest là lễ hội thường niên tôn vinh nền ẩm thực Đức đặc sắc và những dòng bia thủ công hảo hạng, hòa quyện trong không gian đậm đà bản sắc văn hóa Đức.

Với hơn 10.000 lượt khách tham dự hàng năm, GBA Oktoberfest được đánh giá là một trong những lễ hội bia lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Năm nay, lễ hội không chỉ diễn ra tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, mà lần đầu tiên GBA Oktoberfest sẽ được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng.

Description: Description: A group of people on a stage Description automatically generatedLễ hội “GBA Oktoberfest” là sự kiện văn hóa thường niên lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam bởi Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), đồng phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Vietnam), dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Đức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 30 năm qua, “GBA Oktoberfest” đã trở thành sự kiện thường niên giới thiệu văn hóa, truyền thống Đức đến với người Việt Nam, đồng thời là cầu nối đẩy mạnh giao lưu, hợp tác giữa Đức và Việt Nam.

Điểm nổi bật của “GBA Oktoberfest” năm 2023 là dòng bia Erdinger – một trong những dòng bia đặc sắc nhất của Đức – là nhà cung cấp bia độc quyền cho lễ hội tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này đã truyền cảm hứng cho tên gọi của sự kiện năm nay tại thành phố Hồ Chí Minh là: “GBA-Erdinger Oktoberfest 2023”.

Năm nay, lễ hội không chỉ diễn ra tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, mà lần đầu tiên “GBA Oktoberfest” sẽ được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng, và tiếp tục chào đón tất cả mọi người tham dự thông qua hoạt động bán vé.

Tại thủ đô Hà Nội, lễ hội sẽ diễn ra trong 3 đêm, từ thứ Năm ngày 28 tháng 09 đến thứ Bảy ngày 30 tháng 9 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Tại thành phố Đà Nẵng, lễ hội sẽ diễn ra trong 1 đêm, thứ Sáu ngày 06 tháng 10 tại Furama Resort Đà Nẵng.