Hội thảo truyền thông VDCA CONFERENCE 2023 khai thác tiềm năng của kỷ nguyên số trong thời kỳ chuyển đổi s

Với chủ đề “Beyond Digital” (Hơn cả kỹ thuật số) VDCA CONFERENCE 2023 sẽ tập trung vào việc tận dụng và khai thác tiềm năng của kỷ nguyên số trong thời kỳ chuyển đổi số.
Ngày 11/8 tại TP.HCM, Chi hội truyền thông số phía Nam tổ chức Hội thảo truyền thông VDCA CONFERENCE 2023 với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu, những nhà lãnh đạo tầm cỡ quốc tế và các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực truyền thông số và công nghệ số như Tiktok, Mastercard, Alibaba Cloud, MGID, NAVEE, aDigit, FPT cloud, Tiktok, Mắt Bão…

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Minh Hồng – Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) chia sẻ, Thế giới tiếp thị kỹ thuật số lên ngôi, Digital marketing cũng có nhiều đổi mới trong năm 2023 tạo nên một “đường đua” cho các doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi các nhà tiếp thị cần có những đổi mới bắt kịp thị trường để tạo thế cạnh tranh với đối thủ. Chương trình nhằm giúp doanh nghiệp ứng dụng truyền thông số, chuyển đổi số trong việc phát triển kinh doanh. VDCA CONFERENCE 2023 cũng là cơ hội để các hội viên, khách mời tham dự sự kiện trao đổi, học hỏi cùng các chuyên gia đầu ngành và khám phá những cách tiếp cận tiên tiến trong truyền thông – công nghệ nhằm giúp doanh nghiệp Việt phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ.”

Theo số liệu thống kê, trong năm 2023, có tổng cộng 57,62 triệu người đã từng mua sắm online, tăng 11.3% so với năm trước. Tổng giá trị giao dịch online ước tính đạt 12.81 tỉ USD,tăng 0.2% so với 2022 và trung bình mỗi khách hàng chi tiêu 222 USD để mua sắm online, giảm 10% so với năm 2022.

Các diễn giả thảo luận về quảng cáo những gì có thể áp dụng ngay để gia tăng hiệu suất kinh doanh

Hội thảo sẽ trình bày các phương pháp sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số để tạo sự tương tác và kết nối chân thực, xây dựng các câu chuyện mạnh mẽ và ảnh hưởng, cũng như thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực truyền thông số. Qua đó nhằm thúc đẩy sự tiến bộ và khám phá những khía cạnh mới trong truyền thông trong thời đại số, giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu hướng, tận dụng tối đa, ứng dụng vào sự phát triển, cải tiến để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Hội thảo diễn ra trong hai phiên thảo luận “Hiện tại” và “Tương lai” không chỉ cung cấp những chia sẻ và cập nhật về công nghệ mới và xu hướng thú vị trong lĩnh vực truyền thông, mà còn đi xa hơn, khám phá cách sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số để tạo ra sự thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Trong đó, các chủ đề được thảo luận và chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành bao gồm: Toàn cảnh thị trường số Việt Nam 2023: Khách hàng và thị trường thay đổi thế nào?; Sử dụng “vũ khí” kỹ thuật số trong thời kỳ sinh tồn: tối ưu chi phí và tăng trưởng doanh thu; Sáng kiến đổi mới và các giải pháp vượt xa thanh toán giúp tăng cường nội lực cho các doanh nghiệp nhỏ; Tương lai của kinh tế số, chúng ta đang ở đâu?; Generative AI, công cụ sáng tạo nội dung mạnh mẽ, dẫn dắt doanh nghiệp vào kỷ nguyên số; các giải pháp quảng cáo trong xu hướng mới; AI – Đòn bẩy mới cho tăng trưởng…

Với sự thành công và chất lượng của Hội thảo truyền thông VDCA CONFERENCE 2023, SVDCA kỳ vọng sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tương tự nhằm đóng góp tích cực vào việc phát triển truyền thông số và công nghệ số tại Việt Nam cũng như cùng nhau vượt qua những thách thức của Kỷ nguyên số.

Mỹ Thanh

Bài Sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *