Hoa hậu Ngọc Châu lan tỏa hạnh phúc từ những hoạt động thiện nguyện

Ngắm những nụ cười hồn nhiên, vô ưu của các em nhỏ Làng trẻ SOS Bảo Lộc, Ngọc Châu cho biết cô rất hạnh phúc và tâm niệm sẽ cố gắng thực hiện nhiều chuyến đi như vậy để lan tỏa niềm hạnh phúc này.
Hoa hậu Ngọc Châu thăm Làng trẻ SOS. (Ảnh: CTV)

Hoa hậu Ngọc Châu thăm Làng trẻ SOS. (Ảnh: CTV)

Hoa hậu Ngọc Châu đã dành toàn bộ số tiền đi diễn thời trang tại Phú Quốc vừa qua để cùng mẹ thực hiện hoạt động thiện nguyện. Đây là lần đầu tiên người đẹp và mẹ đồng hành trên hành trình đến thăm và tặng quà các cụ già viện dưỡng lão cũng như trẻ em làng SOS ở tỉnh Lâm Đồng.

Theo đó, hoa hậu đã cùng mẹ ghé thăm Viện dưỡng lão Lộc Thanh, thành phố Bảo Lộc rồi di chuyển đến thành phố Đà Lạt thăm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng trẻ SOS. Đây cũng là địa điểm trước đó Ngọc Châu cùng các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến thăm hỏi, trao quà và tổ chức các hoạt động cộng đồng nhằm lan tỏa niềm vui và mang đến tiếng cười cho các trẻ em, cụ già có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Lâm Đồng.

Ngọc Châu cho hay: “Viện dưỡng lão Lộc An và Làng trẻ SOS Lâm Đồng là hai địa điểm mình từng ghé thăm khi còn là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chuyến trở lại lần này còn có thêm mẹ nên Châu rất cảm động. Châu mong thường xuyên có dịp được ghé thăm và chia sẻ những niềm vui ấm áp cùng mọi người nơi đây.”

Tới viện dưỡng lão, không chỉ trao quà, Hoa hậu Ngọc Châu và mẹ còn xuống bếp tự tay chưng yến bổ dưỡng tặng các cụ già và không khỏi xúc động khi trò chuyện cùng những mảnh đời neo đơn nơi đây.

Hoa hau Ngoc Chau lan toa hanh phuc tu nhung hoat dong thien nguyen hinh anh 1
Ngọc Châu tự tay chưng yến tặng các cụ giá ở viện dưỡng lão. (Ảnh: CTV)

Rời thành phố Bảo Lộc, Ngọc Châu và mẹ tiếp tục ghé thăm và tặng quà Làng trẻ em SOS Đà Lạt ở trung tâm thành phố. Hiện ban quản lý làng nuôi dạy, chăm sóc 131 em thuộc các cấp học 1, 2, 3.

Ngắm những nụ cười hồn nhiên, vô ưu của các em nhỏ, Ngọc Châu cho biết cô rất hạnh phúc và tâm niệm sẽ cố gắng thực hiện nhiều chuyến đi như vậy để lan tỏa niềm hạnh phúc này.

Sau hoạt động thiện nguyện tại Lâm Đồng, Ngọc Châu trở lại thành phố với các kế hoạch công việc mới. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động giải trí, thời trang, hoạt động cộng đồng, Ngọc Châu còn trực tiếp giữ vai trò producer (Nhà sản xuất), quay hình trong Series Digital cá nhân mang tên “Dream Of VietNam.” Được biết, chương trình đang trong quá trình sản xuất và sẽ chính thức lên sóng thời gian tới.

Bài Sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *